Xe bán trà sữa LISA thiết kế mẫu xinh giá thành tốt nhất

Xe bán trà sữa LISA thiết kế mẫu xinh giá thành tốt nhất

 

Món thức uông vặt ngon và béo bỡ đã ngày càng thu hút các bạn trẻ ở vị ngọt lịm, đậm đà của chúng, nó vừa nhỏ gọn tiện lợi vừa dễ di chuyển đến mọi địa điểm. Bạn có thể dễ dàng mua được một ly trà sữa ngon ngay tại các quán vỉa hè, gần trường học, siêu thị hay những trạm dừng đèn đỏ, khu công viên…

Bạn là sinh viên hay đơn giản là người muốn kiếm thêm thu nhập từ hình thức bán hàng lưu động, mó thức uống vặt như trà sữa, sinh tố - nước ép từ làm ra từ những chiếc xe bán trà sữa lưu động ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều bạn trẻ hiện nay.

844 khách hàng đã mua sản phẩm này

6,800,000 VNĐ

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

 

thiết kế xe bán trà sữa theo yêu cầu

quầy bán trà sữa mua ở đâu

quầy bán trà sữa đẹp

tủ bán trà sữa đẹp

quầy bán trà sữa đẹp

đóng tủ bán trà sữa

giá quầy bán trà sữa

tủ bán trà sữa giá bao nhiêu

Những chiếc xe bán trà sữa lưu động của xưởng sản xuất Thiên Phúc được thiết kế với 100% nguyên liệu khung sắt vuông cao cấp với nhiều kiểu dáng sáng tạo, mới lạ. chịu lực cao, dễ di chuyển, nhiều ngăn nhỏ để tiện cho việc bày trí, sắp xếp sản phẩm bày bán. Ngoài ra xe gỗ bán trà sữa của Thiên Phúc còn được thiết kế với mái che và bánh xe đẩy tiện ích sẽ phát huy tối đa công dụng che mưa che nắng và di chuyển dễ dàng. Để xe bán trà sữa lưu động của bạn trở nên bắt mắt, nổi bật, những khẩu hiệu, logo, hình ảnh mà bạn muốn chia sẻ với khách hàng có thể trang trí ngay trên xe.

Không chiếm diện tích trưng bày, không tốn nhiều chi phí đầu tư, dễ dàng di chuyển, tháo lắp mọi lúc mọi nơi, chỉ với chiếc xe bán trà sữa lưu động thì bạn có thể kinh doanh dễ dàng. Hãy để Thiên Phúc cùng đồng hành với bạn. Đến với Thiên Phúc, sản phẩm của chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu của bạn. Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn có nhu cầu đặt mua xe gỗ bán trà sữa của Thiên Phúc!

Do đó, nhiều người đã lựa chọn những chiếc xe bán trà sữa lưu động và họ kiếm thu nhập cao từ với mô hình kinh doanh này. Công ty Thiên Phúc tự hào là công ty chuyên cung cấp xe bán hàng theo yêu cầu với chất lượng tốt và giá thành hợp lý.

Seo admin: linhtran.thienphuc

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Loan
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Thùy
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms.Dinh
Chuyên Viên Tư Vấn