Quầy bán trà sữa khung sắt tone màu HỒNG xinh xắn

Quầy bán trà sữa khung sắt tone màu HỒNG xinh xắn

 

Ngày nay mô hình kinh doanh bằng các loại xe bán hàng lưu động đang ngày càng trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi, kinh doanh bán hàng lưu động bằng quầy bán trà sữa thiết kế khung sắt sơn trắng, dán decal sáng bóng bắt mắt sẽ là điểm thu hút tầm nhìn khách hàng. Việc kinh doanh bằng quầy bán hàng lưu động không chỉ giúp bạn kiếm thêm thu nhập cao mà còn ít tốn nhiều chi phí đầu tư, dễ dàng bắt đầu chơ sự nghiệp kinh doanh của bạn vừa nhỏ gọn tiện lợi, bạn có thể di chuyển nó đến bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

537 khách hàng đã mua sản phẩm này

8,000,000 VNĐ

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Đóng quầy bán trà sữa ở đâu

Địa chỉ đóng quầy bán trà sữa

Quầy bán trà sữa ở đâu rẻ

Nơi mua tủ bán trà sữa ở Hà Nội

Ngày nay mô hình kinh doanh bằng quầy bán trà sữa đang ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi, nó không chỉ mang đến thu nhập cao cho bạn mà ít tốn nhiều chi phí trong sản xuất kinh doanh, quầy bán trà sữa đi kèm các phụ kiện tiện ích đầy đủ trênquầy, nó rất tiện nghi và có nhiều hữu ích tiện lợi, quầy xe bán trà sữa không giới hạn về mẫu mã, kích thước, màu sắc. Quầy bán trà sữa đã thay thế cho những quán nước giải khát m

Ngày nay mô hình kinh doanh bằng quầy bán trà sữa đang ngày càng phổ biến và sử dụng rộng rãi, nó không chỉ mang đến thu nhập cao cho bạn mà ít tốn nhiều chi phí trong sản xuất kinh doanh, quầy bán trà sữa đi kèm các phụ kiện tiện ích đầy đủ trênquầy, nó rất tiện nghi và có nhiều hữu ích tiện lợi, quầy xe bán trà sữa không giới hạn về mẫu mã, kích thước, màu sắc. quầy bán trà sữa đã thay thế cho những quán nước giải khát mà phục vụ nhanh chóng, dễ sử dụng đảm bảo chất lượng và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Kinh doanh quầy bán trà sữa hiện đang là một ngành hot thu hút nhiều đối tương kinh doanh, nó không chỉ đem lại nhiều lợi nhuận mà còn là hình thức bán hàng lưu động dễ di chuyển đến mọi ngốc nghách của sài gòn, mọi địa điểm tại TP. HCM, vừa ít chiếm diện tích không gian kinh doanh vừa không tốn nhiều thời gian của thao tác, chuẩn bị. Hiện nay mọi người đang chạy theo xung hướng sử dụng các loại thực phẩm thức ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo đủ chất dinh dưỡng, nhiều người đã lựa chọn cho mình những quầy bán trà sữa phục vụ cho việc ăn uống của giới trẻ hiện nay, đang theo phong trào uống trà sữa thay cho các loại nước uống khác. Nó được làm ngay trên những quầy bán trà sữa nhỏ gọn.

Thiên Phúc – ngày nay là một trong những xưởng chuyên sản xuất thiết kế theo yêu cầu các loại quầy bán trà sữa lưu động và là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn hiện nay.

Nếu khách hàng nào đang có nhu cầu kinh doanh bán hàng lưu động, có thể truy cập vào trang web: xedaybanhang.com hoặc liên hệ ngay thông tin bên dưới của công ty THIÊN PHÚC.

LỢI THẾ CỦA XƯỞNG THIÊN PHÚC

1.Sản phẩm sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian

* Khách hàng có thể tham khảo trực tiếp mẫu mã tại xưởng, tham quan xưởng sản xuất

2. Nguồn nguyên vật liệu đa đạng chất lượng ổn định: gỗ, sắt, inox

* 100% nguyên liệu nhập chính hãng có hóa đơn, nói không với nguyên liệu trôi nổi kém chất lượng

3. Hỗ trợ thiết kế , bàn giao bản vẽ nhanh trong ngày

4. Tất cả hình ảnh trên website 100% công ty sản xuất, có video kèm theo mỗi sản phẩm

* Khách hàng sẽ không sợ mua hàng online không đúng hình, kém chất lượng

* Một số công ty khác hình ảnh cắt ghép trên mạng, không chứng minh được sản phẩm do công ty mình sản xuất, mua bán trung gian, giá thành rẻ chất lượng không đảm bảo

5. Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

ADMIN:THÀNH

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Loan
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Thùy
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms.Dinh
Chuyên Viên Tư Vấn