Nơi đặt làm tủ gỗ bán cafe dạo giá rẻ quận 11

Nơi đặt làm tủ gỗ bán cafe dạo giá rẻ quận 11

Đúng với tên gọi của nó, với cuộc sống tất bật và hối hả như hiện nay, ít có ai có đủ thời gian nhâm nhi một tách cafe trong một quán cafe nào đó. Và chỉ với 30s chờ đợi trong khi đèn đỏ đang nháy, những lúc kẹt xe vào sáng sớm là bạn đã có thể thưởng thức một ly cafe 30s thơm phức, nguyên chất đậm đà của hương vị cafe rang xay. Chính vì thế, những tủ bán cafe take away vỉa hè luôn phát huy hết chức năng của mình cũng như mang lại hình ảnh kinh doanh độc đáo, ly cafe 30s mang đến tận tay người thưởng thức.

316 khách hàng đã mua sản phẩm này

0903 897 980

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Đúng với tên gọi của nó, với cuộc sống tất bật và hối hả như hiện nay, ít có ai có đủ thời gian nhâm nhi một tách cafe trong một quán cafe nào đó. Và chỉ với 30s chờ đợi trong khi đèn đỏ đang nháy, những lúc kẹt xe vào sáng sớm là bạn đã có thể thưởng thức một ly cafe 30s thơm phức, nguyên chất đậm đà của hương vị cafe rang xay. Chính vì thế, những tủ gỗ bán cafe dạo vỉa hè luôn phát huy hết chức năng của mình cũng như mang lại hình ảnh kinh doanh độc đáo, ly cafe 30s mang đến tận tay người thưởng thức.

Xưởng sản xuất Thiên Phúc chuyên cung cấp các loại tủ gỗ bán cafe dạo , tủ bán cafe take away, quầy gỗ bán cafe…. Trên khắp các vỉa hè mà bạn thường bắt gặp mỗi buổi sáng, nó đa dạng về kiểu dáng, chất liệu, màu sắc với nhiều mức giá khác nhau tùy từng loại tủ, xe với các tiện ích trên xe. Bạn đam mê kinh doanh? Bạn có ý định tìm mua một tủ gỗ bán cafe dạo để kinh doanh tại nhà hoặc ngoài vỉa hè? Bạn đang phân vân không biết nên kinh doanh bằng mô hình nào là tiện lợi, tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian kinh doanh. Đến với công ty Thiên Phúc, rất nhiều sự lựa chọn đang cho chiến dịch kinh doanh của bạn, nó không chủ giúp bạn chọn được hình thức bạn hàng tốt nhất mà còn giúp bạn kinh doanh buôn bán đạt được doanh thu cao và ngày càng phát triển. Công ty chúng tôi luôn làm việc đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu để khách hàng có thể tin tưởng và đặt niềm tin bên Thiên Phúc.

Cảm nhận của khách hàng