Xưởng đóng booth quảng cáo lắp ráp bằng nhựa giá rẻ Hà Nội

Xưởng đóng booth quảng cáo lắp ráp bằng nhựa giá rẻ Hà Nội

145 khách hàng đã mua sản phẩm này

960,000 VNĐ 960,000 VNĐ

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

Tên Sản Phẩm: Quầy lắp ráp NHỰA nhãn hiệu Viettel
Kích Thước: W80 x H210cm 
Quy Cách Kỹ Thuật: 
+ Phần quầy 0.78m x 1.6m 
+ Phần tấm logo phía trên là 0.3×0.8m chất liệu decal ngoài trời, cắt sát để cán bồi lên bề mặt bàn và tấm logo 
+ Hai cây chống nối với logo và phần quầy bằng thép ống sơn trắng 
+ Chất liệu : Toàn bộ sản phẩm được làm bằng nhựa dẻo cao cấp, có ngăn để đồ
+ Bao bì : Túi vải không dệt có khoá kéo, quai xách 
+Trọng lượng quầy 7Kg , tháo lắp gọn nhẹ tiện dụng 
Thích hợp: cho các chương trình chạy event sự kiện, bán hàng, khuyến mãi các kênh siêu thị, cửa hàng,chợ....

 

booth bán hàng quảng cáo

booth bán hàng bằng nhựa

booth nhựa sampling giá bao nhiêu

quầy nhựa sampling bán hàng quảng cáo


Hiện nay, sự cạnh tranh trong kinh doanh ngày càng khắc nghiệt. Làm thế nào để thương hiệu, sản phẩm của công ty tiếp cận với khách hàng nhanh và hiệu quả nhất luôn là câu hỏi của các nhà quản lý kinh doanh. Có rất nhiều cách để quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến khách hàng. Một trong những hình thức vô cùng hiệu quả cho công việc này chính là sử dụng booth quảng cáo lắp ráp bằng nhựa. Đây là một vật phẩm quảng cáo rất đắc lực nếu biết cách khai thác. Vì sao như vậy?

Câu trả lời là, với việc đặt một booth quảng cáo lắp ráp bằng nhựa ngay tại những nơi có nhiều người qua lại như trung tâm mua sắm, siêu thị, cửa hàng kinh doanh lớn, cổng trường đại học hay một cuộc triển lãm,… sẽ giúp công ty giới thiệu được sản phẩm, hàng dùng thử, hàng khuyến mãi,… trực tiếp đến khách hàng. Sản phẩm, mặt hàng có thể quảng bá bằng vật thật đặt trên quầy hay bằng hình ảnh trang trí trên các mặt của booth, tất cả sẽ là những thông điệp ngắn gọn, nhiều ý nghĩa gửi đến đối tượng khách hàng mà công ty nhắm tới.

Việc mở rộng quy mô, địa điểm bán hàng, làm sao tiếp cận, phục vụ được với nhiều khách hàng nhất đang là xu thế tất yếu trong kinh doanh. Để bắt kịp xu thế này, việc sử dụng booth quảng cáo lắp ráp bằng nhựa là một hướng đi mới mẻ, có sức cạnh tranh hiệu quả, mở rộng được thị trường, tăng doanh thu. Vì đặc điểm chung của các booth quảng cáo lắp ráp là phân bố được cả ở những khu dân cư với quy mô nhỏ, giúp bán lẻ được sản phẩm của doanh nghiệp đến tay người tiêu dùng.

Một ưu điểm nổi bật nữa phải kể đến của booth quảng cáo lắp ráp bằng nhựa đó là sự gọn nhẹ, có thể tháo lắp dễ dàng, vận chuyển đến nhiều địa điểm bán hàng khác nhau. Việc đặt quầy bán hàng không chiếm quá nhiều diện tích, không gian, có thể di động cho phù hợp với không gian chung tại nơi bán hàng.

Với những phân tích ở trên có thể thấy được rằng, nếu tận dụng tốt kênh phân phối bằng booth quảng cáo lắp ráp bằng nhựa sẽ phục vụ được nhanh nhất các nhu cầu của khách hàng về sản phẩm cũng như những thông tin liên quan đến thương hiệu công ty và mang lại hiệu quả cao cho công ty của bạn. Hãy đến với Thiên Phúc để được tư vấn và đặt booth quảng cáo lắp ráp để quảng bá cho công ty của bạn.

Cảm nhận của khách hàng