Đặc điểm nổi bật tủ gỗ bán sinh tố nước ép tại thiên phúc

Đặc điểm nổi bật tủ gỗ bán sinh tố nước ép tại thiên phúc


Bạn muốn mở một tiệm thức ăn lưu động, nhưng bạn không có nhiều vốn. Vậy tại sao bạn không thử sức với việc kinh doanh bằng hình thức dùng t gỗ bán thức ăn lưu động. Hình thức kinh doanh này không cần nhiều vốn nhưng chắc chắn sẽ cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị. 
Nhưng việc tìm một nơi cung cấp có vẻ hơi khó. Vì bạn mong muốn xe gỗ bán thức ăn lưu động của bạn phải có giá thành hợp lý, chất lượng tốt và thời hạn sử dụng phải được lâu nữa.

 

 

825 khách hàng đã mua sản phẩm này

4,800,000 VNĐ 5,500,000 VNĐ

100% nguồn nguyên liệu chính hãng

Được kiểm định nghiêm ngặt trước khi nhập kho, đảm bảo sản phẩm được sản xuất với chất lượng cao

Bản vẽ thiết kế hoàn thiện trong ngày

Bản vẽ thiết kế được hoàn thiện trong vòng 12 – 24 giờ, thể hiện chính xác hình ảnh thương hiệu.

Đổi Trả Miễn Phí

Được đổi trả miễn phí nếu mẫu mã, kiểu dáng, kích thước sản phẩm không đúng như bảng vẽ.

 

đóng tủ gỗ bán sinh tố

tủ gỗ bán sinh tố giá rẻ

tủ gỗ bán thức ăn nhanh

quầy gỗ bán sinh tố giá bao nhiêu

tủ gỗ bán sinh tố giá bao nhiêu

xe gỗ bán sinh tố nước ép mua ở đâu

xe gỗ bán sinh tố

Chiếc tủ gỗ bán sinh tố nước ép được thiết kế bằng nhiều chất liệu gỗ thông Pallet nhập khẩu từ New zealand, đảm bảo chất lượng, giá cả hợp lý với túi tiền.

Thiên Phúc sử dụng 100% nguyên vật liệu gỗ thông từ New zealand đã được khử trùng, có độ bền tốt, đảm bảo không gây độc hại, là loại gỗ pallet nguyên khối được nhập vào sau đó qua các khâu chế biến, tái tạo thành thành phẩm, an toàn khi sử dụng, gỗ chống thấm nước rất hiệu quả. Tủ gỗ bán sinh tố nước ép có kích thước đường kính bánh xe tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh như kích thước: Ngang 100 x sâu 0.5m x cao 0.89m, bánh xe với đường kính 12cm – 15cm, chịu được sức nặng 200kg, được gắn chắc chắn giúp xe đứng vững ở mọi địa hình kinh doanh nào, không bị xúc bánh, dễ dàng lau chùi vệ sinh, an toàn khi sử dụng. 

Hình ảnh thương hiệu logo của tủ gỗ này được thiết kế riêng biệt cho từng nhãn hàng, chỉnh sửa theo ý muốn khách hàng. Trang trí tủ bằng cách gắn thêm bóng đèn hoặc cán fomat lên trên chiếc xe, khách hàng cũng có thể sơn màu cho chiếc tủ tùy thích để phù hợp với phong thủy nhằm tạo điểm nhấn nổi bật, thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng.

Giá tủ gỗ bán sinh tố nước ép tại Thiên Phúc luôn báo giá tốt cho khách hàng vì chúng tôi dựa vào chất lượng của chiếc tủ, tư vấn và coi sản phẩm trực tiếp không qua không gian nào cả, khách hàng cũng có thể đến trực tiếp tại xưởng để xem sản phẩm hoặc tham khảo catologe để lựa chọn chất liệu, mẫu mã, kích thước phù hợp với hình thức kinh doanh và phù hợp với túi tiền của mình. Thời gian sử dụng tủ gỗ bán sinh tố nước ép tại Thiên Phúc có thể kéo dài hơn 5 năm, chịu được sức nặng 200kg vì tủ gỗ tuy nhỏ gọn nhưng chắc chắn, có độ bền tốt. Sản phẩm được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi giao hàng đến tay khách hàng, hạn chế lỗi.

Seo admin: linhtran.thienphuc

Cảm nhận của khách hàng

Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Loan
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Thùy
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms. Xuân
Chuyên Viên Tư Vấn
Chuyên Viên Tư Vấn
Ms.Dinh
Chuyên Viên Tư Vấn